Bầu nóng cho bình nóng lạnh - Điện trở nhiệt

160.000đ

Điện trở nhiệt là gì?

Điện trở nhiệt và Thermistor thực chất là cùng một khái niệm. Khác với điện trở là một đại lượng vật lý, điện trở nhiệt có tên tiếng Anh là Thermistor, là một linh kiện điện tử. Dù không phải là một đại lượng vật lý nhưng Thermistor vẫn có trở kháng – tức là khả năng cản trở dòng điện để cản trở dòng điện.

 

## Tại sao gọi là nhiệt điện trở?

Sở dĩ có tên gọi này là vì trở kháng của các linh kiện này sẽ thay đổi rõ rệt khi có sự thay đổi về nhiệt độ. Với đặc điểm này, chúng được ứng dụng rất phổ biến và hầu như có mặt trong khắp các thiết bị điện gia dụng, như: Nồi cơm điện, bếp từ, tủ lạnh, điều hòa, ấm đun nước siêu tốc…

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:  Bầu Đốt Nóng dùng thay thế Trong Cây Nước Nóng Lạnh. Bầu đun nước bình nóng lạnh trực tiếp hay còn gọi là bầu đun máy nước nóng trực tiếp (bình nóng lạnh ngay)... là linh kiện có thể nói là quan trọng nhất trong bình nóng lạnh trực tiếp, bầu đun bình nóng lạnh trực tiếp có tác dụng làm nóng nước trong bình nóng lạnh một cách nhanh chóng.  Qua thời gian sử dụng lâu ngày, bình nóng lạnh nhà bạn nay bỗng có dấu hiệu đèn vẫn sáng nhưng nước trong bình không nóng, không đủ độ nóng... Khi bầu đun bình nóng lạnh trực tiếp bị hỏng cần phải thay thế bằng một bầu đun mới thì bình mới có thể hoạt động lại bình thường.

 

 

G

0833230883